Chả Cá Thác Lác Rau Củ


Cha ca 3

Bình thường mình không thích món cá lắm đặc biệt là cá chiên vì nó chả có mùi vị gì =.=” nên sau một hồi thơ thẩn thẩn thơ nghỉ ra món chả cá mà đến con nít cũng phải thích. Hy vọng nếu thi vào Masterchef VietNam món này cũng có chút gì đó ấn tượng (đùa thôi)🙂

Nguyên Liệu:

Nửa ký cá thác lác loại đã quết rồi bán ở siêu thị hay các chợ nhé

5 đến 6 cái nấm đông cô không có nấm đông cô bạn thay bằng bất kỳ nấm nào cũng được nhé

Nửa củ hành tây cỡ lớn

2/3 quả ớt chuông đỏ loại lớn

4 đến 5 cái đầu hành trắng

Một ít ngò gai, thì là

2 muỗng cafe sốt mayonaise cái này tùy bạn nào thích ăn béo nhé

2 muỗng bột năng và một muỗng bột cà mỳ( bột chiên xù) chỗ này tùy bạn nào thích chả cá mềm hoặc dai mình thích ăn nó mềm một t1y nhưng không bị vỡ chả cá khi gắp là được.

Cách Làm:

Ớt chuông, hành tây thái hạt lựu

Nấm băm nhỏ nhưng đừng băm kỹ quá và nát quá nhé

Đầu hành, ngò gai, thì là thái nhỏ

Mang tất cả trộn chung với cá thác lác

Cho bột năng, bột cà mỳ, mayonaise, hạt nêm, muối, tiêu vào trộn đều lên.

Để chả cá nghỉ tầm 30 phút là được.

Lấy một miếng wrap đặt một miếng chả cá lên và nặn hình tùy ý như này, bỏ vào chảo dầu đang sôi nhé. Với cách này không sợ dính tay, vừa tiện dụng vừa nhanh.

Cha ca 2

Chiên chả cá vàng đều 2 mặt như thế này nhé

* Lưu ý: các bạn có thể bỏ nhân như thế nào tùy sự sáng tạo của mổi người, có thể là carot, đậu hòa lan hay các loại rau thơm khác cũng được. Nấu ăn là sáng tạo mà🙂

Cha ca 1

Và cuối cùng là thành phẩm của mình :”>

Cha ca 4

2 thoughts on “Chả Cá Thác Lác Rau Củ

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s